• logo

  Experience Expertise

  22 years of proven damage protection

 • logo

  Promise of Excellence

  Always delivering quality without compromise

 • logo

  Accessible Support

  Offices in 5 countries to assist your needs

การดูแลสินค้าให้ปลอดภัยและรักษาความพึงพอใจของลูกค้า ตั้งแต่ปี 1999

เราเป็นผู้ให้บริการด้านบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจรและป้องกันความเสียหายของบรรจุภัณฑ์ในประเทศไทย. ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 22 ปี Om Mas Thailand ได้ทุ่มเทเพื่อให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ และดูแลป้องกันบรรจุภัณฑ์อย่างมีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจากประเทศต่างๆ ในเอเชีย.นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ผลิต ถุงดูดความชื้น สารดูดความชื้น สารกันชื้นสำหรับแขวนในตู้คอนเทนเนอร์ และเจลเก็บความเย็น.

ที่ Om Mas เรามีความมุ่งมั่นในการดูแลและปกป้องความสมบูรณ์ในผลิตภัณฑ์ของลูกค้าโดยป้องกันความเสียหายจากความชื้น ก๊าซ แรงกระแทก อุณหภูมิ และการกัดกร่อนในระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษา. ด้วยแรงผลักดันเดียวกัน ทาง Om Mas Thailand ได้พัฒนาสู่การทำตลาดที่หลากหลาย ตั้งแต่สารดูดความชื้น ไปจนถึง อุปกรณ์จัดการที่มีความปลอดภัย บรรจุภัณฑ์ในการป้องกัน บรรจุภัณฑ์ทั่วไป และอุปกรณ์ควบคุมป้องกันการกัดกร่อน

Om Mas Thailand มุ่งมั่นที่จะให้บริการและคำแนะนำอย่างมืออาชีพ เพื่อการปกป้องและปกป้องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมดังต่อไปนี้: อิเล็กทรอนิกส์ โลจิสติกส์ คลังสินค้า อาหาร พลังงาน โรงกลั่น การดูแลสุขภาพ ทหาร อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ และรถยนต์

ด้วยห้องทดลองที่มีคุณภาพที่โดดเด่นของเรา เราไม่ได้นำเสนออะไรอื่นนอกเหนือจากโซลูชันที่มีคุณภาพชั้นนำ ด้วยความเป็นผู้นำตลาด Om Mas จะยังคงให้บริการโซลูชั่นคุณภาพที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราต่อไป และเป็นศูนย์กลางด้านการป้องกันบรรจุภัณฑ์และป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับบรรจุภัณฑ์

ติดต่อเราตอนนี้เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะได้รับการจัดเก็บหรือขนส่งอย่างปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องคำนึงถึง สภาพแวดล้อม

Our Products

ความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน (WORKPLACE SAFETY)

เพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิผลของสถานที่ทำงาน ความปลอดภัยในสถานที่ทำงานมีความสำคัญต่อการปกป้องพนักงาน สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยไม่เพียง แต่ให้ความรู้สึกปลอดภัยแก่พนักงาน แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอีกด้วย [...]

สารยับยั้งการกัดกร่อนแบบระเหย (VOLATILE CORROSION INHIBITORS)

สารยับยั้งการกัดกร่อนแบบระเหย (VCI) ประสิทธิภาพสูง สารประกอบของมัน ช่วยปกป้องพื้นผิวโลหะจากสิ่งแวดล้อม [...]

บรรจุภัณฑ์บรรจุอากาศ (VOID FILLERS)

ป้องกันความเสียหายของผลิตภัณฑ์ระหว่างการขนส่งด้วยบรรจุภัณฑ์บรรจุอากาศ พื้นที่รอบๆ หีบห่อทำให้สินค้ามีการเคลื่อนตัวและสั่นไหวระหว่างการขนส่ง ทำให้สินค้าเสียหาย Void [...]

ค้าปลีกและผู้บริโภค (RETAIL & CONSUMER)

รักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์และเพิ่มผลผลิตสูงสุด ความต้องการของอุตสาหกรรมค้าปลีกและผู้บริโภคมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามสมบูรณ์แบบ และจัดแสดงในชั้นวางที่เป็นระเบียบและเข้าถึงได้ง่าย แบรนด์ค้าปลีกและธุรกิจจำเป็นต้องรวมโซลูชันเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์เข้าถึงผู้บริโภคในสภาพดี [...]

วัสดุบรรจุภัณฑ์ (PACKAGING MATERIALS)

ที่ Om Mas เราเข้าใจถึงความต้องการวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการบรรทุกสินค้าประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อุตสาหกรรม [...]

เครื่องบรรจุภัณฑ์ (PACKAGING MACHINE)

เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณ Om Mas นำเสนอเครื่องจักรคุณภาพสูงหลากหลายประเภทเพื่อบรรจุและปกป้องสินค้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและได้ผล เครื่องจักรของเราสามารถใช้งานได้ไสำหรับทุกขนาดและสามารถตอบสนองความต้องการด้านความเร็วในการทำงานได้ [...]

ตัวบ่งชี้บรรจุภัณฑ์ (PACKAGING INDICATORS)

การใช้ตัวบ่งชี้บรรจุภัณฑ์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการขนส่งผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย ตัวบ่งชี้ให้ภาพบ่งชี้สภาพภายนอกที่อาจส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ระหว่างการจัดเก็บ การขนส่ง หรือการดำเนินการอื่นๆ ข้อมูลที่ตัวชี้วัดเหล่านี้ให้มานั้นง่ายต่อการตีความ [...]

ความปลอดภัยในการโหลด (LOAD SECUREMENT)

Load Securement ช่วยให้มั่นใจความปลอดภัยของสินค้าในการขนส่ง

One Less Worry When we take care of damage protection

Latest News & events

PROPAK ASIA 2013

PROPAK ASIA 2013 12-15 JUNE 2013 BITEO, BANGKOK, THAILAND.

InterFood Indonesia

InterFood Indonesia 28 – 31 August 2013 JIExpo Jakarta

Nepcon Vietnam 2013

Nepcon Vietnam 2013 10 - 12 October 2013 Saigon Exhibition and Convention Center

SINGAPORE AIRSHOW 2014

SINGAPORE AIRSHOW 2014 Asia's Biggest For Aviation's Finest 11 - 16 February 2014 , Changi Exhibition Centre

Contact Ommas

Fast and Easy Path To Purchase